Tin Tức

Hướng Dẫn Tân Thủ Nhận Quà + CÀY TIỀN

Nhận Quà Từ CODE LIKE SHARE TAG Bài Viết Máy Chủ Mới Và Ép ĐỒ Vào

Nhắn tin cho Page : m.me/kiemthemathan Và xin nhận CODE Like SHARE bài viết máy chủ mới. Sau đó Admin sẽ nhắn link bài viết cho bạn Share.

Nhận được CODE rồi hãy đến Tương Dương Phủ>>NPC Kim Long Đỉnh >>Nhập CODE Facebook

chuacoten

chuacoten

Nhập CODE Xong thì nhận quà

CHUA CO TEN

Gia Nhập Môn Phái. Click vào TÚI TÂN THỦ. Gia nhập Môn phảiấn F3 Chọn hệ phái nhé

CHUA CO TEN

Mở Đồng Hành Năm Mới ra. Đeo Trang Bị PET lên đồng hành

CHUA CO TEN

Đeo các trang bị nhận được từ CODE vào

CHUA CO TEN

Kích hoạt thú cưng theo sau Gấu Trúc (FREE)

CHUA-CO-TEN-8

Đến NPC Cơ Quan Nâng Cấp Nâng Cấp Skill Trấn Phái (Nguyên Liệu Rương Bí Tịch Trấn Phái Thì Nhận Quà Ở Kim Quang Đỉnh Sẽ Có <Rương Bí Tịch Trấn Phái>

chuacoten

Hãy chú ý còn trang bị dư phòng, hãy đeo vào để tăng tài phú nhé.

 

Bắt Đầu Kiếm Đồng

CHUA CO TEN

Trước mắt khi các anh hùng đeo hết trang bị vào. thì sức mạnh như trên. sức mạnh này đủ để kiếm đồng rồi.

Kiếm Đồng dễ nhất là hoạt động GIẶC NGOÀI XÂM ĐẠI LÝ PHỦ ở 3 mốc giờ : 07h50,11h50,19h50. Mỗi đợt quái cách 5P. quái cực kỳ dễ đánh vì rất yếu. Rơi TIỀN XU, RƯƠNG HUYỀN THOẠI ANH HÙNG, NGUYÊN LIỆU NÂNG PHÁP BẢO NHẬT NGUYỆT. (Nhớ là vào thành thì phải bật chế độ PK trong thành mới giết được quái nhé. Túi Tân Thủ >> Bật Chế Pk Trong Thành )

Có Tiền Xu rồi thì hãy đổi sang đồng thường nhé! (Đến NPC Cổ Thiên Lạc >> Đổi Tiền Xu Sang Đồng)

Tiếp theo là đề xuất 1 số hoạt động kiếm đồng dễ dàng khác ( Dễ ở đây là mức các anh hùng phải cày acc cho khỏe tí mới đi được nhé)

Điểm danh hằng ngày + nhận quà Online FREE : Xem Tại Đây : 

Xem bài viết chạy Auto hải Tặc : Xem Tại Đây

Xem Bài Viết Train Đồng BHD : Xem Tại Đây

Xem Bài viết Cày Đồng Tiêu Dao Cốc: Xem Tại Đây

Ngoài ra thì các BOSS Hoàng Kim Nhỏ 55 75 95 cũng là những BOSS dễ ăn, hạ gục sẽ rơi Đồng + Các Nguyên Liệu Nâng Cấp . Cách nhận biết các BOSS này thì chúng xuất hiện là sẽ có thông báo MAP luôn nhưng không cho tọa độ. Với những người rành map kiếm thế thì sẽ tìm ra BOSS trước người khác nhé!

BOSS Hoàng Kim Thời Gian Xuất Hiện
BOSS 55
 • Time_1=02h00
 • Time_2=09h30
 • Time_3=15h30
 • Time_4=19h30
 • Time_5=22h30
BOSS 75
 • Time_1=02h02
 • Time_2=09h32
 • Time_3=15h32
 • Time_4=19h32
 • Time_5=22h32
BOSS 95
 • Time_1=15h35
 • Time_2=19h35
 • Time_3=22h35

Đối với nhũng anh hùng cày cuốc thì TRANG BỊ hãy chơi trang bị Long Hồn. Tức là Cấp Danh Vọng Long Hồn. Cày đồng, tiền xu sau đó đến NPC Cửa Hàng >>Vật Phẩm. Mua Lệnh Bài Danh vọng Long Dồn và nuốt nó. Đạt đến mốc cấp danh vọng long hồn sẽ mua được các Trang Bị Long Hồn giá trị.

Về Vũ Khí thì với người cày cuốc ban đầu hãy chơi VŨ KHÍ HUYỀN THOẠI ( VŨ KHÍ TẦNG LĂNG 5) sau đó kiếm tiền xu nhiều + nguyên liệu Đá Thần Sa, Đá Huyền thuyết thì hãy đến NPC Nâng Cấp để nâng cấp vũ khí trấn phái.

Làm ACC Để Mạnh Hơn

Về trang bị danh vọng long hồn thì các bạn cày đồng thường rồi mua Lệnh Bài Danh Vọng Long Hồn  ở Cửa Hàng Bạch Doanh Doanh. Sau đó nuốt lệnh bài. Đạt Đủ Mốc danh vọng thì sẽ mua được trang bị đúng theo cấp danh vọng Long Hồn

chuacoten

Về vũ khí thì sau khi bạn nhận quà từ CODE LIKE SHARE thì có Vũ Khí Trấn Phái. Vũ khí trấn phái có thể nâng max là cấp 9 ở NPC Cơ Quan Nâng Cấp

VềPhi Phong  thì hãy vào Cửa Hàng Bạch Doanh Doanh >> Tạp Hóa Nguyên Liệu VIP >> Mua Tinh Thạch Thánh Hỏa. Sau đó luyện hóa ngoại trang >> Để tăng sức mạnh + tài phú

Về Chân Nguyên thì cày đồng và mua trong Kỳ Trân Các. Luyện Hóa Chân Nguyên bằng cách dùng Chân Nguyên Tu Luyện Đơn (Cũng được bán trong tạp hóa VIP – Nhưng nạp mốc nạp 50K Hoặc 100K Sẽ có nhiều hơn để dễ nâng để nhanh chóng up chân nguyên)

chuacoten

Về Thánh Linh thì hãy mua trong NPC Cửa Hàng Bạch Doanh Doanh >> Tín Vật Chưởng Môn Và Huy Chương.  900 Tiền Xu 1 cái. Giá khá cao, đối với các bạn cày FREE thì nên cân nhắc mua cái này , còn các bạn nạp thì cứ mua. Sau khi mua xong thì dùng Thánh Linh Bảo Hạp Hồn tích hồn vào Tu Luyện Châu. Dùng Tu Luyện Châu để luyện hóa Thánh Linh vừa mua lúc nãy nhé ! . Cơ bản nếu bạn Max hết 5 dòng Thánh Linh +400 Thì Sức Mạnh Sẽ Đạt Ngưỡng Rất Cao.

chuacoten

chuacoten

Về ấn thì các bạn có thẻ max +1000 ấn sẵn trong túi. hãy max +1000 2 dòng của ấn nhé

Về ngựa thì cơ bản bạn được tặng 1 trong 4 ngựa Du Long Cấp 10 ( 3 ngày) thì trong 3 ngày đó sức mạnh của bạn sẽ ở ngưỡng đủ mạnh để bạn kiếm đồng và nguyên liệu nâng con ngựa mới. Khuyên là hãy ăn event. lấy những con ngựa trong tầm mốc điểm EVENT và chơi từ đó. Và nâng ngựa đó lên Max Cấp 10.

Về Già Lam Kinh. Đã tặng bạn Già Lam Kinh Cấp 1 Rồi. Cơ bản máy chủ Kiếm Thế Ma Thần kiếm mảnh già lam kinh không hề khó. Chỉ cần cắm Train được <Rương Thanh Xuân>. Mở nó ra sẽ ngẫu nhiên được các nguyên liệu để các bạn ăn EVENT TRAIN. Ăn EVENT Train các bạn sẽ có Mảnh Già Lam Kinh. Không khác gì cho FREE luôn mảnh già lam kinh ạ.

Về Nâng Cấp SKILL Trấn Phái Hoặc SKILL 180. Cơ Bản Nguyên Liệu Chung để nâng 2 skill này là <Rương Bí Tịch Trấn Phái>. Các kiếm rương này cũng rương tự các kiếm mảnh Già Lam Kinh. Cũng như cho free nhưng bạn phải mất tí thời gian đi Train tí thôi. Kiếm đủ <Rương Bí Tịch Trấn Phái> Thì đến NPC Cơ Quan Nâng Cấp tiến hành nâng cấp SKILL để quẩy nhé. Nhớ là khi nâng cấp hãy tháo hết đồ ra, Nếu không tỉ lệ sẽ rất thấp đó !

Về Kinh Mạch. Các nguyên liệu kinh mạch kiếm cũng khá là dễ, không có khó. trước mắt thì nhận quà FREE ở NPC Kim Long Đỉnh của máy chủ Kiếm Thế Ma Thần cũng giúp bạn nâng được một ít. Đến NPC Cơ Quan Nâng Cấp để nâng nhé.

VềTín Vật, Skill Thú Cưỡi, Cố Vấn, Thần Khí, Hộ Pháp thì ở nhập CODE LIKE SHARE là bạn được kích hoạt và được quyền nâng cấp rồi. Nguyên liệu nâng là Lam Long Đơn. ( Rương Huyền Thoại Anh Hùng, Ăn EVENT Mở Túi, BOSS Rơi, Nạp Thẻ…)

 

Trên là hướng dẫn cho các anh hùng muốn cày chay FREE 100%. Thì đối với những hướng dẫn trên, Hy vọng các anh hùng sẽ nắm rõ hơn về game ạ. Chúc các anh hùng chơi game vui vẻ !